GIỚI THIỆU SLOT GAMES FUN88: GAME OF THRONES

Một trong những bộ phim nổi đình nổi đám trên HBO hiện tại chính là Trò Chơi Vương Quyền (Game of Thrones). MGS đã nắm bắt được trào lưu này là phát triển thành trò slot Game of Thrones.

fun88 thuong nap lai

GAME OF THRONES FUN88

Trò slot này phù hợp cho những fan của bộ phim cùng tên. Bạn sẽ bắt gặp những biểu tượng, những kí hiệu quen thuộc từ bộ phim chắc chắn khiến bạn “rung rinh”.

Thông tin chung của trò chơi:

· Thể loại: Video
· Hàng thanh toán: 243
· Reel: 5
· Cược Min mỗi hàng: 1
· Cược Max mỗi hàng: 10
· Giá trị Min: 0.01
· Giá trị Max: 0.02
· Jackpot: 60
· Bonus Game: Có
· Lũy tiến: Có
· Wild: Có
· Scatter: Có
· Chơi tự động: Có
· Phép nhân: Có
· Free Spins: Có
Slot Game of Thrones là một trò chơi có 5 reel với 234 hàng thanh toán, người chơi có nhiều cơ hội hơn để giành chiến thắng tại trò chơi này.

Trò slot này còn đi kèm với nhiều tính năng thú vị như Freespin, Bonus, Phép nhân,… và còn có Wild cùng Scatter để người chơi có thể gia tăng tiền thắng.

Cách chơi

Cách chơi cũng rất đơn giản: người chơi chỉ cần quay và chờ đợi các kết hợp đem lại may mắn cho họ.

Tùy thuộc vào biểu tượng được kích hoạt mà tiền thưởng sẽ giao động từ 2,4$ (cho 3 biểu tượng giống nhau) và 120$ (cho 5 biểu tượng giống nhau). Dù đây không phải là số tiền thưởng lớn nhất nhưng Wild và Scatter sẽ “bù đắp” cho điều này.

Biểu tượng Wild của trò chơi này là logo của Game of Thrones. Cũng giống như nhiều trò chơi khác, Wild có thể thay thế cho bất kì biểu tượng nào trừ Scatter. Stacked Wild sẽ giúp người chơi nhận thưởng nhiều hơn.

Biểu tượng Scatter của trò chơi này chính là Iron Throne. Khác với trò chơi khác, Game of Thrones chỉ yêu cầu 2 biểu tượng Scatter để nhận thưởng. Nếu kích hoạt 3 Scatter, người chơi sẽ nhận được 3 vòng Freespin.

Vòng Freespin của trò slot này cũng rất thú vị, người chơi có thể chọn freespin bonus riêng cho mình bằng cách chọn 1 trong 4 lá cờ hiển thị. Mỗi lá cờ tương ứng với số freespin và phép nhân khác nhau.

· Baratheon: 8 free spins và nhân 5x
· Lannister: 10 free spins và nhân 4x
· Stark: 14 free spins và nhân 3x
· Targaryen: 18 free spins và nhân 2x
FUN88 GAME OF THRONES
FUN88 .COM GAME OF THRONES
VIET FUN88 SLOT

Leave a Reply