GIỚI THIỆU SLOT GAME FUN88 GREAT WINDS OF FORTUNE

Bay cao và thắng to tại slot Great Winds of Fortune tại Fun88 Trò Chơi!

Slot Great Winds of Fortune là một trò chơi gắn với nền văn hóa Trung Quốc, đem lại cho người chơi sự may mắn và thịnh vượng. Thanh toán cao chính là một trong những điểm thu hút của trò chơi này.

Thông tin chung

 

Nhà phát hành: LX
Hàng thanh toán: 30 hàng
Reel: 5
Chủ đề: Văn hóa Trung Hoa
Jackpot: Có
Bonus Game: Không
Giao diện
GREAT FORTUNE FUN88

Với chủ đề văn hóa Trung Hoa, màu sắc giao diện của Great Winds of Fortune cũng mang đậm dấu ấn của quốc gia đông dân nhất thế giới này. Trên hình nên màu đỏ chủ đạo tượng trưng cho sự may mắn điểm xuyến những cành hoa đào đặc trưng của Trung Quốc.

Bảng điều khiến có màu vàng đặc trưng của các vương triều Trung Hoa nằm phía dưới màn hình cùng các hàng thanh toán được hiển thị dọc hai bên để người chơi dễ dàng theo dõi.

Cách chơi và Thanh toán

 

Người chơi chỉ cần đặt cược, chọn số hàng thanh toán mong muốn và nhấn nút quay để bắt đầu trò chơi.

Với 3,4 hoặc 5 biểu tượng giống nhau được kích hoạt, người chơi có thể nhận thưởng từ 5 đến 800 xu, tùy trường hợp.

Tính năng đặc biệt

 

Scatter sẽ kích hoạt Freespin và nếu người chơi có thể quay được 14 còn mạc chược trên hàng thanh toán, người chơi sẽ nhận thưởng đến 88 lần tổng giá trị cược.

Wild, trong khi đó, sẽ thay thế cho bất kì biểu tượng nào trên reel 2,3,4 hoặc 5, trừ Scatter, để làm nên kết hợp chiến thắng.

Bonus Game

 

Không khả dụng

Đánh giá: 7/10 điểm

 

Nếu bạn quan tâm tới tiền thưởng/thắng thì đây là trò slot dành cho bạn, còn nếu chỉ muốn chơi cho vui hoặc giải trí thì có lẽ bạn nên cân nhắc kĩ khi bắt đầu chơi Great Winds of Fortune!
VIET FUN88 SLOT

Leave a Reply